01
|
Đài Loan
|
G/SPS/N/TPKM/524
Dự thảo tiêu chuẩn vệ sinh cho các chất gây ô nhiễm và đốc tố trong thực phẩm: Thiết lập mức tối đa arsenic vô cơ trong dầu cá, mức tối đa cho benzo(a)pyrene trong sản phẩm thủy sản nướng và sửa đổi mức tối đa cho 3-MCPD trong gia vị trong nước tương.
|
Sản phẩn thực phẩm
|
Thông báo
Toàn văn
Toàn văn
|
02
|
Hoa Kỳ
|
G/SPS/N/USA/3162
Quy định này thiết lập dung sai cho dư lượng cyazofamid trong hoặc trên nhiều mặt hàng.
|
Brassica, lá xanh,…
|
Thông báo
Toàn văn
|
03
|
Nhật Bản
|
G/SPS/N/JPN/740
Sửa đổi các tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật cho thực phẩm và phụ gia thực phẩm theo Đạo luật vệ sinh thực phẩm (Sửa đổi giới hạn dư lượng tối đa cho hóa chất nông nghiệp thuốc trừ sâu: Aldrin và Dieldrin)
|
Thịt và thịt ăn được (Mã HS: 02.01, 02.02, 02.03,…)
|
Thông báo
Toàn văn
|
04
|
Nhật Bản
|
G/SPS/N/JPN/741
Sửa đổi các tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật cho thực phẩm và phụ gia thực phẩm theo Đạo luật vệ sinh thực phẩm (Sửa đổi giới hạn dư lượng tối đa cho hóa chất nông nghiệp thuốc trừ sâu: Benfuracarb)
|
Thịt và thịt ăn được (Mã HS: 02.01, 02.02, 02.03,…)
|
Thông báo
Toàn văn
|
05
|
Nhật Bản
|
G/SPS/N/JPN/742
Sửa đổi các tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật cho thực phẩm và phụ gia thực phẩm theo Đạo luật vệ sinh thực phẩm (Sửa đổi giới hạn dư lượng tối đa cho hóa chất nông nghiệp thuốc trừ sâu: Cabofuran)
|
Thịt và thịt ăn được (Mã HS: 02.01, 02.02, 02.03,…)
|
Thông báo
Toàn văn
|
06
|
Nhật Bản
|
G/SPS/N/JPN/743
Sửa đổi các tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật cho thực phẩm và phụ gia thực phẩm theo Đạo luật vệ sinh thực phẩm (Sửa đổi giới hạn dư lượng tối đa cho hóa chất nông nghiệp thuốc trừ sâu: Carbosulfan)
|
Thịt và thịt ăn được (Mã HS: 02.01, 02.02, 02.03,…)
|
Thông báo
Toàn văn
|
07
|
Nhật Bản
|
G/SPS/N/JPN/744
Sửa đổi các tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật cho thực phẩm và phụ gia thực phẩm theo Đạo luật vệ sinh thực phẩm (Sửa đổi giới hạn dư lượng tối đa cho hóa chất nông nghiệp thuốc trừ sâu: Dazomet, Metam và Methyl isothiocyanate)
|
Những loại rau ăn được và một số rễ, củ nhất định
|
Thông báo
Toàn văn
|
08
|
Nhật Bản
|
G/SPS/N/JPN/745
Sửa đổi các tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật cho thực phẩm và phụ gia thực phẩm theo Đạo luật vệ sinh thực phẩm (Sửa đổi giới hạn dư lượng tối đa cho hóa chất nông nghiệp thuốc trừ sâu: sản phẩm 1,3-Dichloropropene)
|
Những loại rau ăn được và một số rễ, củ,…
|
Thông báo
Toàn văn
|
09
|
Nhật Bản
|
G/SPS/N/JPN/746
Sửa đổi các tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật cho thực phẩm và phụ gia thực phẩm theo Đạo luật vệ sinh thực phẩm (Sửa đổi giới hạn dư lượng tối đa cho hóa chất nông nghiệp thuốc trừ sâu: Ipflufenoquin)
|
Thịt và thịt ăn được (Mã HS: 02.01, 02.02, 02.03,…)
|
Thông báo
Toàn văn
|
10
|
Nhật Bản
|
G/SPS/N/JPN/747
Sửa đổi các tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật cho thực phẩm và phụ gia thực phẩm theo Đạo luật vệ sinh thực phẩm (Sửa đổi giới hạn dư lượng tối đa cho hóa chất nông nghiệp thuốc trừ sâu: Isofetamid)
|
Thịt và thịt ăn được (Mã HS: 02.01, 02.02, 02.03,…)
|
Thông báo
Toàn văn
|
11
|
Nhật Bản
|
G/SPS/N/JPN/748
Sửa đổi các tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật cho thực phẩm và phụ gia thực phẩm theo Đạo luật vệ sinh thực phẩm (Sửa đổi giới hạn dư lượng tối đa cho hóa chất nông nghiệp thuốc trừ sâu, thuốc thú y: Carbaryl)
|
Thịt và thịt ăn được (Mã HS: 02.01, 02.02, 02.03,…)
|
Thông báo
Toàn văn
|