01
|
Nhật Bản
|
G/SPS/N/JPN/668/Add.1
Sửa đổi các tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật cho thực phẩm và phụ gia thực phẩm theo Đạo luật vệ sinh thực phẩm: Giới hạn dư lượng tối đa được đề xuất (MRL) cho Gentamicin được thông báo trong G/SPS/N/JPN/668 (ngày 08 tháng 8 năm 2019) đã được thông qua và xuất bản vào ngày 15 tháng 01 năm 2020.
|
Thịt và thịt ăn được (Mã HS: 02.01, 02.02, 02.03, …)
|
Thông báo
Toàn Văn
|
02
|
Nhật Bản
|
G/SPS/N/JPN/669/Add.1
Sửa đổi các tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật cho thực phẩm và phụ gia thực phẩm theo Đạo luật vệ sinh thực phẩm: Giới hạn dư lượng tối đa được đề xuất (MRL) cho Zoxamide được thông báo trong G/SPS/N/JPN/669 (ngày 08 tháng 8 năm 2019) đã được thông qua và xuất bản vào ngày 15 tháng 01 năm 2020.
|
Rau ăn được và một số rễ, củ nhất định
|
Thông báo
Toàn Văn
|
03
|
Nhật Bản
|
G/SPS/N/JPN/670/Add.1
Sửa đổi các tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật cho thực phẩm và phụ gia thực phẩm theo Đạo luật vệ sinh thực phẩm: Giới hạn dư lượng tối đa được đề xuất (MRL) cho Furametpyr được thông báo trong G/SPS/N/JPN/670 (ngày 08 tháng 8 năm 2019) đã được thông qua và xuất bản vào ngày 15 tháng 01 năm 2020.
|
Cá và động vật giáp xác, động vật thân mềm và thủy sinh khác
|
Thông báo
Toàn Văn
|
04
|
Nhật Bản
|
G/SPS/N/JPN/671/Add.1
Sửa đổi các tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật cho thực phẩm và phụ gia thực phẩm theo Đạo luật vệ sinh thực phẩm: Giới hạn dư lượng tối đa được đề xuất (MRL) cho Cimoxanil được thông báo trong G/SPS/N/JPN/671 (ngày 08 tháng 8 năm 2019) đã được thông qua và xuất bản vào ngày 15 tháng 01 năm 2020.
|
Rau ăn được và một số rễ, củ nhất định
|
Thông báo
Toàn Văn
|
05
|
Nhật Bản
|
G/SPS/N/JPN/672/Add.1
Sửa đổi các tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật cho thực phẩm và phụ gia thực phẩm theo Đạo luật vệ sinh thực phẩm: Giới hạn dư lượng tối đa được đề xuất (MRL) cho Cyenopyrafen được thông báo trong G/SPS/N/JPN/672 (ngày 08 tháng 8 năm 2019) đã được thông qua và xuất bản vào ngày 15 tháng 01 năm 2020.
|
Rau ăn được và một số rễ, củ nhất định
|
Thông báo
Toàn Văn
|
06
|
Nhật Bản
|
G/SPS/N/JPN/673/Add.1
Sửa đổi các tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật cho thực phẩm và phụ gia thực phẩm theo Đạo luật vệ sinh thực phẩm: Giới hạn dư lượng tối đa được đề xuất (MRL) cho Amisulbrom được thông báo trong G/SPS/N/JPN/673 (ngày 08 tháng 8 năm 2019) đã được thông qua và xuất bản vào ngày 15 tháng 01 năm 2020.
|
Rau ăn được và một số rễ, củ nhất định
|
Thông báo
Toàn Văn
|
07
|
Nhật Bản
|
G/SPS/N/JPN/693/Add.1
Sửa đổi các tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật cho thực phẩm và phụ gia thực phẩm theo Đạo luật vệ sinh thực phẩm: Giới hạn dư lượng tối đa được đề xuất (MRL) cho Afidopyropen được thông báo trong G/SPS/N/JPN/693 (ngày 21 tháng 11 năm 2019) đã được thông qua và xuất bản vào ngày 25 tháng 02 năm 2020.
|
Rau ăn được và một số rễ, củ nhất định
|
Thông báo
Toàn Văn
|
08
|
Nhật Bản
|
G/SPS/N/JPN/694/Add.1
Sửa đổi các tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật cho thực phẩm và phụ gia thực phẩm theo Đạo luật vệ sinh thực phẩm: Giới hạn dư lượng tối đa được đề xuất (MRL) cho Fluazinam được thông báo trong G/SPS/N/JPN/694 (ngày 21 tháng 11 năm 2019) đã được thông qua và xuất bản vào ngày 25 tháng 02 năm 2020.
|
Thịt và nội tạng thịt ăn được (Mã HS: 02.01, 02.02, …)
|
Thông báo
Toàn Văn
|
09
|
Nhật Bản
|
G/SPS/N/JPN/695/Add.1
Sửa đổi các tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật cho thực phẩm và phụ gia thực phẩm theo Đạo luật vệ sinh thực phẩm: Giới hạn dư lượng tối đa được đề xuất (MRL) cho Flubendiamide được thông báo trong G/SPS/N/JPN/695 (ngày 21 tháng 11 năm 2019) đã được thông qua và xuất bản vào ngày 25 tháng 02 năm 2020.
|
Thịt và thịt ăn được (Mã HS: 02.01, 02.02, 02.03, …)
|
Thông báo
Toàn Văn
|
10
|
Nhật Bản
|
G/SPS/N/JPN/696/Add.1
Sửa đổi các tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật cho thực phẩm và phụ gia thực phẩm theo Đạo luật vệ sinh thực phẩm: Giới hạn dư lượng tối đa được đề xuất cho Oxpoconazole được thông báo trong G/SPS/N/JPN/696 (ngày 21 tháng 11 năm 2019) đã được thông qua và xuất bản vào ngày 25 tháng 02 năm 2020.
|
Rau ăn được (Mã HS: 07.09 và 07.10) và Trái cây ăn được
|
Thông báo
Toàn Văn
|
11
|
Nhật Bản
|
G/SPS/N/JPN/697/Add.1
Sửa đổi các tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật cho thực phẩm và phụ gia thực phẩm theo Đạo luật vệ sinh thực phẩm: Giới hạn dư lượng tối đa được đề xuất (MRL) cho Salinomycin được thông báo trong G/SPS/N/JPN/697 (ngày 21 tháng 11 năm 2019) đã được thông qua và xuất bản vào ngày 25 tháng 02 năm 2020.
|
Thịt và thịt ăn được (Mã HS: 02.01, 02.02, 02.03, …)
|
Thông báo
Toàn Văn
|
12
|
Nhật Bản
|
G/SPS/N/JPN/700/Add.1
Sửa đổi các tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật cho thực phẩm và phụ gia thực phẩm theo Đạo luật vệ sinh thực phẩm: Giới hạn dư lượng tối đa được đề xuất (MRL) cho Chloropincrin được thông báo trong G/SPS/N/JPN/700 (ngày 06 tháng 12 năm 2019) đã được thông qua và xuất bản vào ngày 31 tháng 3 năm 2020.
|
Rau ăn được và một số rễ, củ nhất định
|
Thông báo
Toàn Văn
|
13
|
Nhật Bản
|
G/SPS/N/JPN/701/Add.1
Sửa đổi các tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật cho thực phẩm và phụ gia thực phẩm theo Đạo luật vệ sinh thực phẩm: Giới hạn dư lượng tối đa được đề xuất (MRL) cho Dichlobentiazox được thông báo trong G/SPS/N/JPN/701 (ngày 06 tháng 12 năm 2019) đã được thông qua và xuất bản vào ngày 31 tháng 3 năm 2020.
|
Ngũ cốc (Mã HS: 10.06)
|
Thông báo
Toàn Văn
|
14
|
Nhật Bản
|
G/SPS/N/JPN/702/Add.1
Sửa đổi các tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật cho thực phẩm và phụ gia thực phẩm theo Đạo luật vệ sinh thực phẩm: Giới hạn dư lượng tối đa được đề xuất (MRL) cho Fenpicoxamid được thông báo trong G/SPS/N/JPN/702 (ngày 06 tháng 12 năm 2019) đã được thông qua và xuất bản vào ngày 31 tháng 3 năm 2020.
|
Trái cây ăn được (Mã HS: 08.03) và Ngũ cốc (Mã HS: 10.01, …)
|
Thông báo
Toàn Văn
|
15
|
Nhật Bản
|
G/SPS/N/JPN/703/Add.1
Sửa đổi các tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật cho thực phẩm và phụ gia thực phẩm theo Đạo luật vệ sinh thực phẩm: Giới hạn dư lượng tối đa được đề xuất (MRL) cho Flutianil được thông báo trong G/SPS/N/JPN/703 (ngày 06 tháng 12 năm 2019) đã được thông qua và xuất bản vào ngày 31 tháng 3 năm 2020.
|
Rau ăn được và một số rễ, củ nhất định
|
Thông báo
Toàn Văn
|
16
|
Nhật Bản
|
G/SPS/N/JPN/704/Add.1
Sửa đổi các tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật cho thực phẩm và phụ gia thực phẩm theo Đạo luật vệ sinh thực phẩm: Giới hạn dư lượng tối đa được đề xuất (MRL) cho Prothiofos được thông báo trong G/SPS/N/JPN/704 (ngày 06 tháng 12 năm 2019) đã được thông qua và xuất bản vào ngày 31 tháng 3 năm 2020.
|
Rau ăn được và một số rễ, củ nhất định
|
Thông báo
Toàn Văn
|
17
|
Nhật Bản
|
G/SPS/N/JPN/705/Add.1
Sửa đổi các tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật cho thực phẩm và phụ gia thực phẩm theo Đạo luật vệ sinh thực phẩm: Giới hạn dư lượng tối đa được đề xuất (MRL) cho Cephapirin được thông báo trong G/SPS/N/JPN/705 (ngày 06 tháng 12 năm 2019) đã được thông qua và xuất bản vào ngày 31 tháng 3 năm 2020.
|
Thịt và nội tạng thịt ăn được (Mã HS: 02.01, 02.02, …)
|
Thông báo
Toàn Văn
|
18
|
Liên minh Châu Âu
|
G/SPS/N/EU/387
Dự thảo Ủy ban thực hiện Quy định liên quan đến việc không đổi mới phê duyệt hoạt chất benalaxyl: Dự thảo Quy định thực hiện của Ủy ban này quy định rằng việc phê duyệt hoạt chất benalaxyl không được gia hạn theo Quy định (EC) số 1107/2009. Các quốc gia thành viên EU sẽ rút ủy quyền cho các sản phẩm bảo vệ thực vật có chứa hoạt chất benalaxyl.
|
Benalaxyl (hoạt chất thuốc trừ sâu)
|
Thông báo
Toàn Văn
|