Thông tin cảnh báo
Mới đây, đại diện Văn phòng Tổ chức Y tế thế giới (WHO) tại Việt Nam cho hay, WHO khuyến cáo các quốc gia tốt nhất là cấm lưu hành thuốc lá điện tử, thuốc lá kiểu mới, còn nếu cho phép cần quản lý chặt để hạn chế những ảnh hưởng tới sức khỏe người dân.
(VietQ.vn) -Cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn vừa tạm giữ phương tiện vận chuyển 11 loại hàng hóa có dấu hiệu nhập lậu.
Cục An toàn thực phẩm vừa đưa ra khuyến cáo người tiêu dùng cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Thăng Trĩ Mộc Hoa và Hạ Đường Tâm An trên một số website giả mạo.
Theo nghiên cứu tại Mỹ có rất nhiều thực phẩm quen thuộc vẫn sử dụng hàng ngày nhưng có nguy cơ gây ung thư cao hơn cả thuốc lá.
Lừa dối người tiêu dùng, quảng cáo như thuốc chữa bệnh, các website giả mạo ngang nhiên quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe INSUNA và Mr Sun sai sự thật, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.
Cục Quản lý dược (Bộ Y tế) vừa có công văn đình chỉ lưu hành và thu hồi trên toàn quốc 3 loại thuốc và mỹ phẩm do các sản phẩm này không đạt chất lượng.
Theo nghiên cứu mới được công bố bởi các nhà khoa học Mỹ, thuốc giảm đau ibuprofen có tác dụng phụ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến gan.
Mới đây, Singapore đã đưa ra thông tin cảnh báo về sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Impactra có chứa sildenafil, tadalafil và chloropretadalafil.
Cục Quản lý dược (Bộ Y tế) vừa có công văn thu hồi toàn quốc thuốc viên nén nhai Incepban 400 Chewable Tablet (Albendazole 400mg), do mẫu thuốc không đạt tiêu chuẩn chất lượng về chỉ tiêu độ hòa tan.
Mới đây, Cục An toàn thực phẩm đưa ra khuyến cáo người tiêu dùng không mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe Trường Xuân Vương trên trang website/internet trôi nổi.
VietQ.vn) - Mới đây, Sở Y tế tỉnh Thanh Hóa đã có văn bản yêu cầu thu hồi toàn bộ lô thuốc viên nén Tetracyclin TW3 giả trên địa bàn tỉnh này nhằm đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng thuốc và ngăn chặn thuốc giả trên thị trường.
(VietQ.vn) - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) lên tiếng cảnh báo người tiêu dùng cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Glu Metaherb và Ích Tâm Đường trên một số website.
(VietQ.vn) - Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cảnh báo về tình trạng quảng cáo không đúng sự thật về thiết bị tiết kiệm điện và thẻ tiết kiệm điện thông minh đồng thời khuyến cáo khách hàng sử dụng điện không mua và không sử dụng các thiết bị này do không được các cơ quan quản lý nhà nước, đơn vị chuyên ngành về tiết kiệm năng lượng có uy tín chứng nhận
(VietQ.vn) - Những món đồ lạ hoắc, chưa được chứng minh công dụng như thẻ diệt virut, bút diệt virut đang "bòn rút" hầu bao của người tiêu dùng trong đại dịch COVID-19.
(VietQ.vn) - Cục QLTT Đắk Lắk đã phối hợp với Công an phường Thành Nhất, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã tiến hành kiểm tra và thu giữ hơn 1.000 bao thuốc lá nhập lậu.
1 2