Thông tin cảnh báo
Một số người chi nhiều hơn để mua đồ ăn healthy khi họ ngày càng có xu hướng quan tâm đến sức khỏe, trong đó có sản phẩm bánh ăn kiêng, tuy nhiên cần hiểu rõ về loại thực phẩm này để tránh mua phải đồ dởm.
Một loại sữa chua thuần chay phổ biến tại Úc đã bị thu hồi do lo ngại chứa thành phần không được liệt kê trên nhãn dán và có nguy cơ gây dị ứng cho người dùng.
Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế đã có công văn thông báo về việc phát hiện một số lô thuốc giả, nghi ngờ giả đang được bày bán trên thị trường.
Cục Quản lý Dược - Bộ Y tế vừa có Công văn số 1223/QLD-CL về việc thông báo thu hồi thuốc Tobradico do không đạt chất lượng về chỉ tiêu Thử vô khuẩn, vi phạm chất lượng mức độ 2.
Lợi dụng công dụng của sản phẩm tổ yến, đặc biệt “đánh” vào tâm lý dùng tổ yến sẽ giúp đẹp da, hỗ trợ miễn dịch... khiến nhiều người mắc bẫy khi mua phải yến sào giả.
Hiện nay để giảm cân nhanh, nhiều chị em phụ nữ lựa chọn chế độ ăn kiêng bằng súp, tuy nhiên phương pháp giảm cân này có nhiều mặt trái gây hại sức khỏe.
Mới đây, Phòng Cảnh sát Môi trường Công an TP.HCM cho biết vừa phát hiện, bắt quả tang 3 cơ sở sử dụng hoá chất không rõ nguồn gốc để tẩy trắng ngó sen và măng.
Lực lượng chức năng tỉnh Bắc Ninh đã kiểm tra đột xuất một hộ kinh doanh và phát hiện 8000 đôi giày thể thao người lớn có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu.
Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) phát đi văn bản gửi Sở Y tế các địa phương thông báo về mẫu sản phẩm 'Kem chuyên nám' có hàm lượng thủy ngân vượt quá giới hạn cho phép.
Cục Quản lý Dược vừa ra thông báo đình chỉ lưu hành, thu hồi trên toàn quốc lô sản phẩm sữa tắm dầu dừa của Công ty TNHH MTV Coconut Cosmetic Bến Tre do mẫu thử không đáp ứng yêu cầu chất lượng về giới hạn vi sinh vật trong mỹ phẩm.
Bộ Công Thương vừa có văn bản yêu cầu Công ty Cổ phần Thực phẩm Á Châu (Thuận An, Bình Dương) báo cáo về thực phẩm bị cho là có hàm lượng Etylen Oxit không phù hợp.
Với ưu thế giá rẻ, ngoại hình bắt mắt, son môi handmade đang được nhiều bạn trẻ tìm mua và sử dụng. Thế nhưng, chất lượng sản phẩm đang là dấu hỏi còn bỏ ngỏ.
Nhiều người đang mắc sai lầm khi sử dụng chất bổ sung như bổ não, gừng, vitamin E...kết hợp với dầu cá vì chúng có nguy cơ gây chảy máu.
Ủy ban Chứng khoán Nhà nước vừa phát đi thông báo cảnh báo về các trang web, app giao dịch (Passion Invest, Finhay; Tikop, Infina, Savenow, BUFF…) thực hiện huy động vốn và có dấu hiệu hoạt động quản lý quỹ và quản lý danh mục đầu tư chứng khoán khi chưa được cơ quan này cấp phép hoạt động.
Giám đốc Công ty TNHH MTV Thảo Mộc Organic khẳng định không kinh doanh sản phẩm nào gắn thương hiệu “Thảo Mộc Nam” nhưng PV lại dễ dàng đặt hàng sản phẩm Thảo Mộc Xương Khớp Thảo Mộc Nam được giới thiệu do công ty này phân phối độc quyền cho thấy dấu hiệu mập mờ về nguồn gốc sản phẩm.
1 2