Thông tin cảnh báo
Hiện nay có nhiều người áp dụng phương pháp làm trắng da bằng cách dùng kem đánh răng với muối. Tuy nhiên theo các chuyên gia thẩm mỹ, nên cân nhắc khi sử dụng phương pháp này.
Thực phẩm là nguồn cung cấp dưỡng chất của con người ngay từ khi còn nhỏ tuy nhiên có nhiều loại thực phẩm không tốt nếu ăn quá thường xuyên.
Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 4, Cục QLTT Kiên Giang vừa tiến hành kiểm tra, tạm giữ 870 kg thịt heo, bò nhập lậu từ Nga, Ấn Độ
Hiện tại, 20 loại thuốc đang bị Cục Quản lý Dược quyết định thu hồi Giấy đăng ký lưu hành thuốc tại Việt Nam.
Tổng cục TCĐLCL vừa ra văn bản số 2932/TĐC-QLCL gửi các doanh nghiệp nhập khẩu dầu nhờn động cơ đốt trong để cảnh báo về tình trạng sản phẩm dầu nhờn động cơ đốt trong nhập khẩu không phù hợp quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (QCVN 14:2018/BKHCN).
Chưa dừng lại ở việc chứa chất cấm Sibutramine, sản phẩm Thảo Mộc Sơn Mai do Công ty TNHH Đông Y Gia Truyền Sơn Mai phân phối còn có dấu hiệu sản xuất 'chui'. Sức khỏe của người tiêu dùng có được đảm bảo khi sử dụng sản phẩm này?
(VietQ.vn) - Các đồ chơi không đảm bảo chủ yếu có xuất xứ từ Trung Quốc, thông qua đường tiểu ngạch để vào Việt Nam và không được cơ quan chức năng quản lý, kiểm tra đánh giá chất lượng.
(VietQ.vn) - Nhiều người tiêu dùng hiện đang phát cuồng với loại bánh trung thu trứng chảy này mà không hề biết nguồn gốc thật sự của sản phẩm. Vậy câu hỏi đặt ra là bánh trung thu trứng chảy có nguồn gốc xuất xứ ở đâu, và liệu có đảm bảo về chất lượng?
(VietQ.vn) - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa ban hành văn bản yêu cầu tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2020.
Cục QLCLSPHH cho biết, mũ bảo hiểm đảm bảo chất lượng theo QCVN 2:2008/BKHCN là mũ có cấu tạo đủ 3 bộ phận là vỏ mũ, đệm hấp thu xung động bên trong vỏ mũ và quai đeo. Ngoài ra, mũ bảo hiểm phải được chứng nhận hợp quy, gắn dấu hợp quy CR và có nhãn hàng hóa kèm theo.
Về việc sao gởi thông tin cảnh báo hiện tượng nhập lậu hương nhang vào thị trường Ấn Độ
Rau xanh, đặc biệt là rau mầm là thực phẩm khá nhiều người thích ăn tuy nhiên theo các chuyên gia dinh dưỡng, thực phẩm này lại tiềm ẩn nhiều vi khuẩn có hại cho sức khỏe.
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã lên tiếng cảnh báo rủi ro khi sử dụng nước tinh khiết đối với trẻ nhỏ nếu dùng lâu dài.
Hiện nay đang rộ lên trào lưu ẩm thực mới lạ là lẩu tự sôi tuy nhiên theo các chuyên gia dinh dưỡng, sản phẩm này không có nguồn gốc rõ ràng.
Nhiều loại cồn với mác “cồn y tế” nhưng thực chất lại là cồn công nghiệp và nó không hề có tác dụng sát trùng mà chỉ dùng để làm nguyên liệu.
1 2