Thông tin cảnh báo
Giám đốc Công ty TNHH MTV Thảo Mộc Organic khẳng định không kinh doanh sản phẩm nào gắn thương hiệu “Thảo Mộc Nam” nhưng PV lại dễ dàng đặt hàng sản phẩm Thảo Mộc Xương Khớp Thảo Mộc Nam được giới thiệu do công ty này phân phối độc quyền cho thấy dấu hiệu mập mờ về nguồn gốc sản phẩm.
Dán băng keo vào miệng khi ngủ đang là một trào lưu, tuy nhiên theo các bác sĩ, điều này vô cùng nguy hiểm, nhất là với trẻ nhỏ và người già.
Sở Y tế Hà Nội vừa có văn bản về thu hồi thuốc Pannefia-40 do Công ty TNHH Dược phẩm Á Mỹ nhập khẩu.
Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế vừa có công văn số 8542/QLD-MP về việc đình chỉ lưu hành, thu hồi trên toàn quốc lô sản phẩm Kem chuyên nám do chứa hàm lượng thủy ngân vượt mức cho phép.
Mới đây, Đội Quản lý thị trường số 3 thuộc Cục Quản lý thị trường tỉnh Đồng Tháp tiến hành kiểm tra hộ kinh doanh đại lý phân bón, thuốc bảo vệ thực vật không được phép sử dụng trên địa bàn.
Khăn ướt là sản phẩm quen thuộc trong mỗi gia đình tuy nhiên việc sử dụng khăn ướt giả mạo nhãn hiệu, kém chất lượng nguy hại khôn lường.
Nấm linh chi là một sản phẩm mang lại nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe tuy nhiên sản phẩm này cũng gây ra nhiều tác dụng phụ nếu dùng sai cách.
Hiện nay, mũ bảo hiểm kém chất lượng đang được rao bán tràn lan trên mạng xã hội với đủ màu sắc, hình dáng khác nhau. Tuy nhiên, những loại mũ này được khuyến cáo không an toàn cho người sử dụng.
Hiện nay khá nhiều người đang mắc sai lầm khi chế biến món cá khiến cho thực phẩm này trở thành 'độc hại" đối với sức khỏe con người.
Hiện nay, trên khắp trang mạng xã hội lại bắt đầu xuất hiện quảng cáo: làn da sạm màu, đen xỉn, thô ráp bỗng trở nên trắng sáng sau một thời gian ngắn... nhờ sử dụng kem lột trắng da toàn thân siêu tốc. Thế nhưng, những loại kem này lại tiềm ẩn nhiều rủi ro cho người sử dụng.
Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã phát đi thông báo cảnh báo về thực phẩm bảo vệ sức khỏe Phục Nhãn Quang quảng cáo gây hiểu nhầm sản phẩm có tác dụng như thuốc chữa bệnh.
UBND tỉnh Bắc Giang vừa có Công văn về việc tăng cường quản lý hoạt động quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe.
Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa phát đi cảnh báo về lô thuốc Actemra 400 mg/20 mL nghi ngờ là thuốc giả đang bán trên thị trường.
Theo ghi nhận của cơ quan thuế, hiện nay đang xuất hiện hóa đơn điện tử giả trên các trang mạng, cần cảnh giác cao độ.
1 2