Thông tin cảnh báo
Lợi dụng công dụng của sản phẩm tổ yến, đặc biệt “đánh” vào tâm lý dùng tổ yến sẽ giúp đẹp da, hỗ trợ miễn dịch... khiến nhiều người mắc bẫy khi mua phải yến sào giả.
Hiện nay để giảm cân nhanh, nhiều chị em phụ nữ lựa chọn chế độ ăn kiêng bằng súp, tuy nhiên phương pháp giảm cân này có nhiều mặt trái gây hại sức khỏe.
Mới đây, Phòng Cảnh sát Môi trường Công an TP.HCM cho biết vừa phát hiện, bắt quả tang 3 cơ sở sử dụng hoá chất không rõ nguồn gốc để tẩy trắng ngó sen và măng.
Lực lượng chức năng tỉnh Bắc Ninh đã kiểm tra đột xuất một hộ kinh doanh và phát hiện 8000 đôi giày thể thao người lớn có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu.
Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) phát đi văn bản gửi Sở Y tế các địa phương thông báo về mẫu sản phẩm 'Kem chuyên nám' có hàm lượng thủy ngân vượt quá giới hạn cho phép.
Cục Quản lý Dược vừa ra thông báo đình chỉ lưu hành, thu hồi trên toàn quốc lô sản phẩm sữa tắm dầu dừa của Công ty TNHH MTV Coconut Cosmetic Bến Tre do mẫu thử không đáp ứng yêu cầu chất lượng về giới hạn vi sinh vật trong mỹ phẩm.
Bộ Công Thương vừa có văn bản yêu cầu Công ty Cổ phần Thực phẩm Á Châu (Thuận An, Bình Dương) báo cáo về thực phẩm bị cho là có hàm lượng Etylen Oxit không phù hợp.
Với ưu thế giá rẻ, ngoại hình bắt mắt, son môi handmade đang được nhiều bạn trẻ tìm mua và sử dụng. Thế nhưng, chất lượng sản phẩm đang là dấu hỏi còn bỏ ngỏ.
Nhiều người đang mắc sai lầm khi sử dụng chất bổ sung như bổ não, gừng, vitamin E...kết hợp với dầu cá vì chúng có nguy cơ gây chảy máu.
Ủy ban Chứng khoán Nhà nước vừa phát đi thông báo cảnh báo về các trang web, app giao dịch (Passion Invest, Finhay; Tikop, Infina, Savenow, BUFF…) thực hiện huy động vốn và có dấu hiệu hoạt động quản lý quỹ và quản lý danh mục đầu tư chứng khoán khi chưa được cơ quan này cấp phép hoạt động.
Giám đốc Công ty TNHH MTV Thảo Mộc Organic khẳng định không kinh doanh sản phẩm nào gắn thương hiệu “Thảo Mộc Nam” nhưng PV lại dễ dàng đặt hàng sản phẩm Thảo Mộc Xương Khớp Thảo Mộc Nam được giới thiệu do công ty này phân phối độc quyền cho thấy dấu hiệu mập mờ về nguồn gốc sản phẩm.
Dán băng keo vào miệng khi ngủ đang là một trào lưu, tuy nhiên theo các bác sĩ, điều này vô cùng nguy hiểm, nhất là với trẻ nhỏ và người già.
Sở Y tế Hà Nội vừa có văn bản về thu hồi thuốc Pannefia-40 do Công ty TNHH Dược phẩm Á Mỹ nhập khẩu.
Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế vừa có công văn số 8542/QLD-MP về việc đình chỉ lưu hành, thu hồi trên toàn quốc lô sản phẩm Kem chuyên nám do chứa hàm lượng thủy ngân vượt mức cho phép.
Mới đây, Đội Quản lý thị trường số 3 thuộc Cục Quản lý thị trường tỉnh Đồng Tháp tiến hành kiểm tra hộ kinh doanh đại lý phân bón, thuốc bảo vệ thực vật không được phép sử dụng trên địa bàn.
1 2