Tin tức sự kiện
Thông báo về việc đăng ký tham gia Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2019

          Giải thưởng Chất lượng Quốc gia (GTCLQG) là hình thức tôn vinh, khen thưởng ở cấp quốc gia do Thủ tướng Chính phủ trao tặng hàng năm cho các tổ chức, doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc về chất lượng, hình thức GTCLQG bao gồm: Giải vàng Chất lượng Quốc gia và GTCLQG.

          Qua báo cáo theo các tiêu chí của giải thưởng, giúp doanh nghiệp đánh giá được những điểm mạnh, điểm yếu trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình. Từ đó doanh nghiệp có nhiều giải pháp phù hợp để phát triển sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ, góp phần nâng cao vị thế, tăng cường khả năng cạnh tranh và hội nhập trên thị trường trong nước và quốc tế của doanh nghiệp.

          Ngoài ra, khi đạt giải doanh nghiệp được tuyên truyền, quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng, được sử dụng biểu trưng (logo) của GTCLQG trên ấn phẩm của mình; được các Bộ, ngành và địa phương quan tâm ưu đãi, hỗ trợ trong hoạt động sản xuất kinh doanh, xúc tiến thương mại và các chương trình phát triển năng suất chất lượng.

          Doanh nghiệp có nhu cầu tham gia GTCLQG năm 2019, gửi bản đăng ký về Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đến hết ngày 15/4/2019, theo địa chỉ sau:

          - Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Kiên Giang.

          - Điạ chỉ: Số 320 Ngô Quyền, P.Vĩnh Lạc, TP.Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

          - Điện thoại: 0297.3501505; fax: 0297.3924564

          Thông tin cần trao đổi thêm xin liên hệ với Ông Đào Xuân Minh, Chuyên viên Phòng Quản lý Tiêu chuẩn, Chất lượng và TBT – Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng.

          - Điện thoại: 0972.393380; Email: dxminh.skhcn@kiengiang.gov.vn.

          Rất mong các doanh nghiệp quan tâm tham dự./.

          Chi tiết xem file đính kèm

          Mẫu đơn đăng ký tham dự

 

Tin khác