Tin trong ngành
Tập huấn “Chuyên gia đánh giá nội bộ hệ thống quản lý Phòng thí nghiệm theo Tiêu chuẩn ISO/IEC 17025 : 2017”
Trong 02 ngày, từ ngày 19/8-20/8 tại Hội trường Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Kiên Giang phối hợp với Viện Nghiên cứu Phát triển Tiêu chuẩn Chất lượng (ISSQ) tổ chức khóa tập huấn “Chuyên gia đánh giá nội bộ hệ thống quản lý Phòng thí nghiệm theo Tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2917” cho các lãnh đạo, trưởng phòng và nhân viên phòng thử nghiệm của các doanh nghiệp, trung tâm sự nghiệp thuộc các sở.

Tham dự và phát biểu khai mạc khóa tập huấn có Ông Dương Minh Tâm – Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, cùng với sự tham dự của hơn 50 học viên là cán bộ quản lý, trưởng các bộ phận và nhân viên ở các phòng thử nghiệm của các doanh nghiệp, trung tâm sự nghiệp thuộc các sở trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.

Trong 02 ngày tập huấn, Ông Hoàng Hữu Thám – Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Tiêu chuẩn Chất lượng đã truyền đạt các kiến thức, giúp học viên nắm vững hơn lý thuyết cũng như các kỹ năng để thực hiện đánh giá nội bộ hệ thống quản lý phòng thử nghiệm theo Tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017. Gồm các nội dung: Mục đích của đánh giá nội bộ, quá trình đánh giá nội bộ và kỹ năng đánh giá nội bộ theo Tiêu chuẩn ISO/IEC 17025.

Ngoài ra, các học viên còn làm nhiều bài tập thực hành tình huống, bài tập vận dụng giúp mang lại lợi ích thiết thực, ứng dụng vào thực tế trong công tác quản lý phòng thử nghiệm cho các đơn vị, doanh nghiệp.

Các học viên tham gia đầy đủ, nghiêm túc và có bài kiểm tra đạt yêu cầu. Kết thúc khóa tập huấn, học viên được cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa tập huấn.

                                                                                                                       Nhật Mai - Chi cục TCĐLCL

Tin khác