01
|
Thổ Nhĩ Kỳ
|
G/SPS/N/TUR/114
Quy định về thực phẩm của Thổ Nhĩ Kỳ về mức độ tồn dư tối đa của thuốc trừ sâu. Quy định thiết lập các quy trình và nguyên tắc thực hiện liên quan đến mức dư lượng thuốc trừ sâu tối đa trong hoặc trên thực phẩm và thức ăn có nguồn gốc thực vật và động vật để đảm bảo mức độ bảo vệ người tiêu dùng cao.
|
Thuốc trừ sâu trong hoặc trên thực phẩm có nguồn gốc thực vật và động vật.
|
Thông báo
Toàn văn
|
02
|
Canada
|
G/SPS/N/CAN/1315
Giới hạn dư lượng tối đa được đề xuất: Acequinocyl (PMRL2020-06). Mục tiêu của tài liệu được thông báo PMRL2020-06 là tham khảo về giới hạn dư lượng tối đa được liệt kê (MRL) đối với acequinocyl đã được Cơ quan quản lý dịch hại (PMRA) của Bộ Y tế Canada đề xuất.
|
Acequinocyl thuốc trừ sâu trong hoặc trên hoa bia (sấy khô)
|
Thông báo
Thông báo
|
03
|
Canada
|
G/SPS/N/CAN/1316
Giới hạn dư lượng tối đa được đề xuất: Glufosinate-Ammonium (PMRL2020-07). Mục tiêu của tài liệu được thông báo PMRL2020-07 là tham khảo các giới hạn dư lượng tối đa được liệt kê (MRLs cho glufosinate-ammonium đã được Cơ quan quản lý dịch hại (PMRA) của Bộ Y tế Canada đề xuất.
|
Thuốc trừ sâu glufosinate-ammonium trong hoặc trên các mặt hàng khác nhau ...
|
Thông báo
Thông báo
|
04
|
Myanamar
|
G/SPS/N/MMR/5
Chỉ thị số 9/2014 về yêu cầu tài liệu đối với các sản phẩm thủy sản nhập khẩu. Theo Chỉ thị số 9/2014, cần phải có Giấy chứng nhận xuất xứ, Giấy chứng nhận vệ sinh/ Giấy chứng nhận sức khỏe, Hợp đồng mua bán gốc và Hóa đơn gốc cho các sản phẩm thủy sản nhập khẩu.
|
Sản phẩm thủy sản
|
Thông báo
|
05
|
Myanamar
|
G/SPS/N/MMR/6
Chỉ thị số 3/2016 về Yêu cầu chứng nhận đối với các sản phẩm cá và thủy sản xuất khẩu. Theo (Chỉ thị số 3/2016), cần phải có Giấy chứng nhận sức khỏe để đảm bảo phù hợp với tiêu dùng của con người sau khi xác minh kết quả xét nghiệm trong phòng thí nghiệm.
|
Cá và thủy sản
|
Thông báo
|